» Laennec P.O.

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Laenec P.O trực thuộc Công ty Japan Bio Products đến từ Nhật Bản. Japan Bio Products được thành lập vào năm 1954, tiền thân là viện nghiên cứu tái tạo mô Kurume. Thành công của Japan Bio Products là đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp từ chiết xuất nhau thai tinh khiết. Trong các cuộc bình chọn các công ty đi đầu về các sản phẩm nhau thai thì Japan Bio Products luôn dẫn đầu thế giới, bởi các dòng sản phẩm của công ty đều đạt chất lượng tối ưu về hiệu quả và độ an toàn. Hiện nay, thị phần của Japan Bio Products tại thị trường Nhật Bản là 80%, và trên thế giới là 68 %.

Các sản phẩm nhau thai của Laenec P.O đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới, điển hình như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Nga, Thụy Sĩ, Malaysia… Laenec P.O đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2011, trải qua 5 năm hình thành và phát triển, bằng những dòng sản phẩm nhau thai người và động vật ở dạng tiêm, dạng viên uống, dòng mỹ phẩm chăm sóc da GHC… Laenec P.O đã được nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam ủng hộ nhiệt tình.

Lựa chọn các sản phẩm của Laenec P.O, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Bởi Laenec P.O chọn lọc nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, xử lý tiệt trùng bằng công nghệ cao để giảm thiểu tối đa các rủi ro. Qua các báo cáo về độ an toàn của sản phẩm từ năm 1954 cho đến nay, chưa từng có bất cứ báo cáo nào phản ánh rủi ro đáng tiếc xảy ra.