» Ladamer

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thành lập năm 2008, BionCell Co., Ltd thuộc top những công ty mỹ phẩm tại Hàn Quốc dẫn đầu trong nền công nghiệp mỹ phẩm với công nghệ cao nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da tốt nhất có thể. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng BionCell Co., Ltd với sự nghiên cứu chuyên sâu về tế bào da, am hiểu những bệnh lý liên quan đến da và cung ứng những giải pháp thích hợp cho làn da kém khỏe mạnh, mang lại vẻ ngoài hoàn hảo và tinh tế cho phái đẹp. BionCell Co., Ltd là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phái đẹp trong quá trình tìm kiếm sản phẩm làm đẹp da căn bản.

Ladamer là dòng mỹ phẩm cao cấp và chất lượng của BionCell Co., Ltd, với công thức chủ đạo là dưỡng ẩm và chống lão hóa từ những thành phần chính ceramide, collagen, hyaluronic acid và amino acid, các sản phẩm dưỡng da của Ladamer nhằm phục hồi và bảo vệ tế bào, cung cấp những dưỡng chất nhằm nâng cao khả năng hoạt động của tế bào, duy trì diện mạo da mịn màng, tươi tắn hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, dòng mỹ phẩm Ladamer còn vận dụng công nghệ nano với tế bào ACELL-300 cải thiện và thúc đẩy khả năng tự làm mới của tế bào, là điều kiện để da tự chữa lành các vết thương, sự lão hóa, tổn thương bên trong lẫn bên ngoài một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Ladanmer là dòng mỹ phẩm cải biến nhan sắc làn da toàn diện từ bên trong, với khả năng tái tạo và làm mới, đánh bật các nguyên nhân gây bệnh cho da như vi khuẩn, vi rút, chất phóng xạ hay việc tăng cường dưỡng chất chống lại sự lão hóa từ bên trong do tuổi tác.