» L'il Critters

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Trẻ em biếng ăn khiến cho cơ thể thiếu hụt nhiều vitamin và khoáng chất, dẫn đến thể trạng yếu, trí não kém phát triển. Đó là nỗi phiền muộn của các bậc phụ huynh. Phải làm sao để con cao lớn và thông minh là điều mà họ luôn băn khoăn và trăn trở? L’il Critters hiểu được những gì mà các ông bố, bà mẹ đang trải qua khi không may con mình bị chứng biếng ăn, các chuyên gia hàng đầu của L’il Critters đã không ngừng cố gắng để mang đến những dòng sản phẩm kẹo dẻo, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng, góp phần mang đến giải pháp bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho trẻ nhỏ.

Các sản phẩm kẹo dẻo của L’il Critters đa dạng các công dụng như bổ sung trái cây và rau xanh, tăng cường chiều cao, bổ sung trí não, vitamin D, omega3, vitamin tổng hợp, tăng cường sức đề kháng, thực phẩm chức năng… Dưới hình thức kẹo, L’il Critters đã đánh vào tâm lý “ghiền” kẹo của trẻ nhỏ, chính vì thế bạn không cần “bày binh bố trận” để ép con ăn, ép con uống như những giải pháp xưa cũ. Chỉ cần đưa viên kẹo dẻo vào tay là bé sẽ thích thú đón nhận, đây quả là niềm hạnh phúc lớn lao của các bậc phụ huynh trên hành trình nuôi dạy con khôn lớn…

Kẹo dẻo của L’il Critters là tinh hoa của sự sáng tạo, góp phần mang đến phương pháp nuôi dưỡng con trẻ hiện đại, tiện lợi và an toàn. Nếu bạn đang đau đầu vì trẻ biếng ăn, trẻ thấp còi hay chậm phát triển trí não… hãy để L’il Critters giúp bạn!