» Kokando

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Kokando là thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng, làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ, thiết bị y tế… nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Kokando được thành lập vào năm 1876, trải qua bề dày lịch sử 140 năm, thương hiệu đã không ngừng lớn mạnh, đón đầu xu thế chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tiên tiến, tiện lợi và hiệu quả nhất. Chọn lựa Kokando là chọn lựa cho mình giải pháp chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tối ưu, góp phần nâng tầm cuộc sống.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị cảm cúm và các loại vitamin là sản phẩm chủ lực làm nên thành công của Kokando. Trong khi đó, các sản phẩm làm đẹp như viên uống làm trắng da, collgen… của thương hiệu đã trở thành bí quyết giúp chị em phụ nữ Nhật giữ gìn nhan sắc và tuổi thanh xuân. Nhờ chọn lựa Kokando nên phụ nữ quốc gia này thường trẻ và đẹp hơn nhiều so với các quốc gia khác. Làn sóng làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ của Kokando không dừng lại ở Nhật mà nhanh chóng lan sang các quốc gia khác như Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam…

Với tinh thần "Tất cả vì một, một cho tất cả", Kokando đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và tin cậy.