» Kirkland Signature

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Kirkland Signature là thương hiệu thực phẩm chức năng danh giá đến từ nước Mỹ. Thương hiệu Kirkland Signature trực thuộc hệ thống nhà bán lẻ Costco tầm cỡ, có mặt ở 170 quốc gia trên thế giới, với hệ thống kho hàng hơn 400.

Các sản phẩm của Kirkland Signature như bổ khớp, ngăn ngừa loãng xương, bổ sung vitamin E, glucosamine, kẹo dẻo dinh dưỡng cho bé, dầu cá, vitamin và khoáng chất… đều được bào chế với công thức có chứa các chiết xuất từ thiên nhiên, ứng dụng khoa học hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn quốc tế về an toàn cũng như chất lượng. Lựa chọn Kirkland Signature, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn mà mỗi sản phẩm mang đến.

Kirkland Signature mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ tối ưu cho mọi người, mọi nhà, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, với sản phẩm glucosamine, Kirkland Signature đã “giải toả” những lo lắng, băn khoăn và xoa dịu những nổi đau triền miên mà những ai không mang đang bị những cơn đau xương khớp hành hạ.

Sức khoẻ là thứ quý giá nhất trong cuộc đời của mỗi người, và cuộc sống sẽ thật ý nghĩa, hạnh phúc và vui tươi hơn khi chúng ta có sức khoẻ. Hãy để Kirkland Signature đồng hành cùng bạn trong hành trình cải thiện và bảo vệ cơ thể khoẻ mạnh.