» Kimlai

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Kim Lai là thương hiệu nấm nổi tiếng, trực thuộc Công ty Nấm Ta của Việt Nam. Kỹ sư Ngô Kim Lai chính là người sáng lập nên thương hiệu nấm an toàn, chất lượng như ngày hôm nay.

Đông trùng hạ thảo mang nhiều lợi ích cho sức khoẻ và làm đẹp, tuy nhiên ở Việt Nam việc sản xuất loại nấm này còn gặp rất nhiều khó khăn do sự thiếu hụt về nguồn giống. Chính vì thế, người dân Việt phải “chật vật” khi quyết định chọn các sản phẩm đông trùng hạ thảo để bồi bổi sức khoẻ, bởi giá được đôn lên khá cao. Với mong muốn mang đến những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng và giá thành tương đối nên Ngô Kim Lai đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi. Trong một chuyến nghiên cứu ở Tây Nguyên, ông đã phát hiện ra loại đông trùng hạ thảo giá trị có tên Cordyceps cicadae. Từ đó, ông đã phát triển mô hình trồng đông trùng hạ thảo tiên tiến, là người đầu tiên nhận được bản quyền tác giả cho quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Kim Lai đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, mang đến hiệu quả sử dụng đáng tin cậy. Không chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo nguyên con mà Kim Lai còn bào chế dưới dạng nước, bột, trà túi lọc, café, viên nang, rượu...

Ngoài đông trùng hạ thảo, Kim Lai còn tập trung nghiên cứu, nuôi trồng và bào chế các sản phẩm nấm linh chi. Thương hiệu Kim Lai ngày càng lớn mạnh, bằng chứng là các showroom chỉ bán chuyên biệt các dòng sản phẩm do Kim Lai đã có mặt trên khắp nước Việt Nam.