» Kanebo

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhắc đến các thương hiệu mỹ phẩm đình đám tại Nhật thì không thế “lờ” đi trước một “đế chế” mỹ phẩm hùng mạnh mang tên Kanebo. Sớm có mặt tại thị trường mỹ phẩm từ những năm 1887, trải qua 2 thế kỉ với 129 năm hình thành và phát triển, từ một thương hiệu nội địa đến nay Kanebo đã trở thành một “đế vương” trong ngành mỹ phẩm thế giới. Hệ thống các sản phẩm của Kanebo đã rải khắp 51 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành biểu tượng cho một nhan sắc vẹn toàn.

Sức ảnh hưởng của Kanebo  trong “cơn bão” làm đẹp trên khắp hành tinh là rất lớn. Vậy điều gì đã làm nên một thương hiệu Kanebo “quyền lực” như ngày hôm nay? Chính sản phẩm chắt lọc từ tự nhiên, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe đã hấp dẫn hàng triệu người trên thế giới. Không những thế, Kanebo còn tập trung nghiên cứu để bào chế ra các dòng sản phẩm phù hợp với vùng miền, khí hậu từng vùng, phù hợp với từng độ tuổi và kiểu da khác nhau… Những sản phẩm của Kanebo ở mỗi quốc gia sẽ có công thức bào chế sao cho tương thích nhất với cấu trúc da người bản địa, từ đó hiệu quả dưỡng da mà các sản phẩm Kanebo mang lại là rất lớn.

Không chỉ tập trung vào các dòng dưỡng da và trị liệu mà Kanebo còn nghiên cứu và cho ra đời các dòng trang điểm chuyên nghiệp, góp phần mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho các chị em phụ nữ.