» Jooxynh

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Jooxynh là thương hiệu thực phẩm chức năng đình đám đến từ đất nước Singapore xinh đẹp. Với phương châm “Khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày”, đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Jooxynh luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp hiện đại, hiệu quả và an toàn.

Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm tiêu dùng và mỹ phẩm của Jooxynh được bào chế từ nguồn dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và được kiểm nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng những sản phẩm chất lượng, Jooxynh Singapore đã và đang phấn đấu vì một cộng đồng khỏe đẹp, đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển thịnh vượng của xã hội.

Hiện nay, mạng lưới hệ thống các sản phẩm của Jooxynh đã có mặt rộng khắp trên thế giới. Ở Việt Nam, Jooxynh đã có mặt vào 2/2015, từ những ngày đầu mới gia nhập thị trường Việt, Jooxynh đã tạo nên những tiếng vang lớn khi những sản phẩm làm đẹp của thương hiệu được đông đảo chị em phụ nữ ở khắp mọi miền đón nhận. Các sản phẩm trị nám, trị tàn nhang, chống lão hóa, trắng da… của Jooxynh liên tục làm nên những “cơn sốt” mạnh trên các diễn đàn và chuyên trang làm đẹp. Chọn lựa Jooxynh là chọn lựa bí quyết giữ gìn tuổi thanh xuân, chọn lựa giải pháp bảo vệ sức khoẻ tối ưu.