» Jeunesse

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thương hiệu Jeunesse được thành lập bởi công ty cùng tên Jeunesse Global vào năm 2009, tại Hoa Kỳ. Từ lúc thành lập, Jeunesse Global đã vương ra hơn 50 quốc gia trên thế giới, sản phẩm hội nhập với những dòng  mỹ phẩm cao cấp, danh tiếng tại 120 quốc gia để đem đến lợi ích làm đẹp tuyệt vời cho phái đẹp.

Randy Ray và Wendy Lewis là hai người sáng lập nên Jeunesse Global, với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc kinh doang mỹ phẩm theo mạng.  Những sản phẩm của Jeunesse đều lấy giá trị từ sự thay đổi của sắc đẹp, mang đến cho người dùng những gì tốt đẹp, đáng quý ở tuổi thanh xuân.

Với mục đích làm đẹp, làm trẻ hóa từ bên trong, thương hiệu Jeunesse đã tạo nên những dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp, với công thức tế bào gốc giúp sửa chữa và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Các sản phẩm đều hướng đến mục đích nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và khả năng tái tạo của tế bào. Vì tế bào là điểm quan trọng để có làn da đẹp, khỏe mạnh. Jeunesse mang đến sự đổi mới lâu dài, hiệu quả cho làn da phái nữ trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Jeunesse đều dựa trên công nghệ tế bào gốc, áp dụng những công thức tiên tiến về sửa chữa AND nhằm đảm bảo những quy trình chăm sóc da vượt bậc. Những nguyên liệu sản xuất, điều chế đều được chọn lọc tỉ mỉ từ thiên nhiên, pha trộn theo chuẩn quốc tế cho phép, để tạo nên những sản phẩm chất lượng, thích hợp cho nhiều loại da như da nám, da mụn, da khô, da lão hóa.