» Jarrow Formulas

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Jarrow Formulas là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ. Được thành lập vào năm 1977 tại Los Angeles và hợp nhất vào năm 1988. Trải qua bề dày lịch sử to lớn gần 40 năm hình thành và phát triển, Jarrow Formulas đã không ngừng lớn mạnh, các sản phẩm của thương hiệu đã có mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới, trong đó Mexico, Canada là hai thị trường lớn mạnh của Jarrow Formulas. Tuy mới gia nhập thị trường Việt Nam trong những năm gần đây nhưng Jarrow Formulas không hề thua kém các thương hiệu khác, bằng chứng là các sản phẩm của thương hiệu luôn được các khách hàng từ Bắc chí Nam đón nhận nhiệt tình.  

Jarrow Formulas nổi tiếng với các dòng dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm hỗ trợ điều trị, vitamin và khoáng chất, chế phẩm sinh học, các chất cô đặc thảo dược được tiêu chuẩn hóa, viên uống chống lão hóa… Các sản phẩm của thương hiệu được bào chế với công thức có chứa các nguồn nguyên liệu tinh khiết từ thiên nhiên, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của FDA và FTC của Hoa Kỳ, nhằm bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng, mang đến hiệu quả sử dụng như mong muốn.

Khoẻ và đẹp là những gì mà Jarrow Formulas mang đến cho khách hàng trên khắp hành tinh. Chọn lựa các sản phẩm của Jarrow Formulas là lựa chọn giải pháp hoàn hảo để có một cơ thể khoẻ, một nhan sắc dài lâu.