» Japan Shining Beauty

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Trẻ - khoẻ - đẹp là những gì mà mỗi chúng ta theo đuổi trong hành trình sống. Nhưng rồi, dưới tác động của nhiều yếu tố như tuổi tác, bụi bẩn môi trường, chế độ ăn uống… đã “giật” phăng đi những cái mà ta theo đuổi đó. Để rồi, niềm mơ ước ấy chỉ còn là điều quá xa xỉ khi cơ thể phải đối diện với hàng loạt các vấn đề về sức khoẻ, nhan sắc xuống dốc trầm trọng…

Japan Shining Beauty – thương hiệu thực phẩm chức năng, làm đẹp nổi tiếng thuộc Tập đoàn Plan Do See, Nhật Bản hiểu được những trục trặc về sức khoẻ và sắc đẹp mà mỗi chúng ta đang đối diện. Trong quá trình nghiên cứu tác dụng của nhau thai, các chuyên gia hàng đầu Japan Shining Beauty đã phát hiện ra những lợi ích sức khoẻ và làm đẹp vô biên mà nhau thai mang đến. Từ đó, các chuyên gia hàng đầu đã ứng dụng để bào chế nên các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tối ưu.

Ngoài các dòng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh… thì Japan Shining Beauty tập trung vào các dòng dưỡng da, chống lão hóa cho da và tóc…giúp giải quyết tất thảy các vấn đề về da như nhăn, sạm, nám…  Chọn lựa Japan Shining Beauty là chọn lựa một làn da sáng mịn, tươi trẻ và sáng hồng rạng rỡ; chọn lựa một cơ thể khoẻ mạnh.