» Jan Marini

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thương hiệu Jan Marini Skin Research, Inc ( gọi tắt là Jan Marini) là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Mỹ. Ra đời vào năm 1994, trải qua hơn 20 năm phát triển, thương hiệu Jan Marini đã khẳng địng tên tuổi của mình trên thị trường mỹ phẩm thế giới.

Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, những thành phần tự nhiên có tính điều trị cao, Jan Marini tạo nên những sản phẩm chăm sóc da ưu việt. Trong đó, thương hiệu Jan Marini đẩy mạnh công dụng sản phẩm vào việc điều trị da, đặc biệt là lão hóa. Jan Marini muốn mọi phái nữ trên toàn thế giới đều có khẳ năng làm đẹp và duy trì sắc đẹp của mình lâu dài hơn.

Do đó, những sản phẩm của Jan Marini không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, mà hoàn toàn là từ những thành phần lành tính, phù hợp với mọi làn da: da thường, da dầu, da hỗn hợp, da nhạy cảm, da mụn, da khô…

Những sản phẩm cho ra thị trường của thương hiệu Jan Marini đều đã qua kiểm tra nghiêm ngặt, áp dụng đủ tiêu chuẩn về an toàn mỹ phẩm. Điều đó được thông qua quá trình nghiên cứu tỉ mỉ và kiểm tra lâm sàn từ những bác sĩ chuyên nghiệp đầu ngành.

Bên cạnh những dòng sản phẩm dưỡng da: C-ESTA, Age Intervention chống lão hóa, tái tạo da được phép thực hiện tại nhà, thì thương hiệu Jan Marini còn có những dòng sản phẩm chuyên nghiệp, được áp dụng cho những liệu trình chăm sóc da tại spa, thẩm mỹ viện.

Jan Marini mang đến cơ hội thay đổi nhan sắc cho phái đẹp, giúp họ trở nên xinh đẹp, tự tin và vui vẻ hơn trong cuộc sống.