» ITOH

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

ITOH là thương hiệu thực phẩm chức năng cao cấp được thành lập từ năm 1887 tại Osaka, Nhật Bản. Tính đến nay, thương hiệu này đã trải qua hơn một thế kỷ trong việc sáng chế và phân phối các sản phẩm phục vụ cho sức khoẻ con người. Hiện nay, không chỉ được tin dùng tại thị trườn Nhật Bản mà các sản phẩm của ITOH còn rất được yêu mến và đánh giá cao tại nhiều nước trên thế giới.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng thương hiệu ITOH bên cạnh khả năng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ một cách tối ưu, còn mang đến cho người dùng sự cải thiện tuyệt vời về thể chất, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ ngăn chặn và điều trị các bệnh mãn tính, tăng cường các chức năng của cơ thể.

Chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín cùng nguồn thành phần từ thiên nhiên, mùi vị thơm ngon, hướng tới mục đích phục hồi sức khoẻ, đào thải độc tố gan, thận, nội tạng… cho người sử dung, giúp duy trì cơ thể “khỏe trong, đẹp ngoài” viên mãn. Bên cạnh đó, sản phẩm ITOH còn phải trải qua quá trình kiểm định gắt gao, đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP và chuẩn ISO 9001 nên đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.