» H.A Herbal

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Trong danh sách các thương hiệu thực phẩm chức năng danh giá tại Mỹ sẽ không thể thiếu cái tên hết sức quen thuộc - H.A Herbal. Đây là thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn khắp các quốc gia trên toàn thế giới, trở thành biểu tượng cho một cơ thể khoẻ mạnh, một nhan sắc vững bền.

H.A Herbal đa dạng với nhiều dòng sản phẩm, từ giảm cân, trị rụng tóc, linh chi, sữa ong chúa… đến các sản phẩm nở ngực, tăng cường sinh lực cho cả nam lẫn nữ… Lựa chọn H.A Herbal là lựa chọn giải pháp chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tối ưu, góp phần làm cho cuộc sống của cộng đồng trên khắp hành tinh thêm vui tươi, hân hoan và tràn đầy ý nghĩa.

Không ngẫu nhiên mà H.A Herbal lấy màu xanh lá cây làm màu biểu tượng trên logo. Mà đây là một sự ẩn ý có chủ đích, H.A Herbal muốn nhấn mạnh một điều rằng, toàn bộ các dòng sản phẩm của thương hiệu đều có nguồn gốc từ thiên nhiên trong lành, và màu xanh chính là màu của thiên nhiên, màu của cốt lõi sự sống. Đem đến cho con người sự khỏe mạnh và tươi trẻ dài lâu là sứ mệnh mà những người đứng đầu H.A Herbal luôn trăn trở. Chính nhờ tâm huyết đó mà H.A Herbal đã được nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa, mở ra những con đường thành công cho thương hiệu.