» Guerlain

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Guerlain được thành lập từ năm 1828, đến nay đã trải qua gần 200 năm hình thành và phát triển. Ngày nay, khi nhắc đến Guerlain là nhắc đến một “đế vương” trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thế giới.

Khởi sướng nên đế chế mỹ phẩm danh giá Guerlain đó chính là ông Pierre-François Pascal Guerlain – một nhà hoá học xuất thân từ vùng quê bé nhỏ của Pháp. Với niềm đam mê nước hoa, Pierre Guerlain đã mở một cửa hàng nhỏ chuyên nhập khẩu nước hoa và giấm từ các nước khác để bán ở Paris. Dần dần, ông đã tìm tòi, nghiên cứu và bào chế nên những dòng nước hoa đẳng cấp. Cột mốc đáng nhớ đầu tiên trong sự nghiệp của ông chính là sáng tạo nên lọ nước hoa cho Vua Napoleon III, với hương thơm đê mê, sự quyến rũ và nồng nàn làm say đắm hoàng hậu Euguni Montica. Từ đó, tiếng tăm của Pierre Guerlain vang xa, mở đầu cho những thành công vang dội của Guerlain.

Sau những thành công ở thị trường nước hoa thế giới, Guerlain tiếp tục lấn sân vào các lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm chuyên nghiệp. Những dòng mỹ phẩm đầu tiên của Guerlain đã gây tiếng vang lớn khi hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn. Guerlain tổng hợp những tinh chất được chắt lọc từ thiên nhiên để bào chế nên các dòng mỹ phẩm dưỡng và trị liệu da. Chính vì thế, lựa chọn các sản phẩm của Guerlain là vẻ đẹp đến từ thiên nhiên.

Không chỉ là hãng nước hoa huyền thoại mà Guerlain còn là thương hiệu mỹ phẩm danh giá… Quyến rũ và rạng rỡ là những gì mà Guerlain mang đến cho bạn.