» Grammer-Revit

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Grammer-Revit là thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín của Đức. Được thành lập vào năm 2005, với bề dày lịch sử 11 năm – đây không hẳn là thời gian quá dài nhưng cũng không đủ ngắn để Grammer-Revit phát triển và định hình thương hiệu của mình trên trường thế giới. Bằng chứng là Grammer-Revit luôn lớn mạnh qua các giai đoạn, từ một thương hiệu nội địa đến nay Grammer-Revit đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, nổi tiếng về các dòng chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp.

“Một cơ thể khoẻ mạnh làm nên cuộc sống ý nghĩa” là khẩu hiệu mà Grammer-Revit luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, các chuyên gia hàng đầu của Grammer-Revit đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và bào chế nên nhiều dòng sản phẩm chứa tinh chất từ nguồn thảo mộc thiên nhiên, được kiểm tra nghiêm ngặt các khâu và đánh giá lâm sàng kĩ lưỡng. Làm thế nào để mang đến những dòng sản phẩm thật sự chất lượng khi đến tay khách hàng, nhận được cái gật đầu đồng ý và sự chọn lựa của nhiều khách hàng là mục tiêu phát triển của Grammer-Revit.

Grammer-Revit đang phân phối nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, trong đó, nước uống bổ xương khớp là sản phẩm chủ lực làm nên những tiếng vang và thành công cho thương hiệu. Nếu bạn muốn cơ thể luôn khoẻ mạnh thì hãy chủ động chăm sóc sức khoẻ bằng các sản phẩm của Grammer-Revit.