» Goodhealth

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhắc đến cái tên Goodhealth là nhắc đến thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại New Zealand, được thành lập vào năm 1988 bởi John Blanchard. Câu chuyện thương hiệu của Goodhealth gắn liền với đam mê và niềm yêu thích trồng các loại thảo mộc thiên nhiên, cây tinh dầu của John Blanchard. Qua quá trình trồng trọt, ông đã đúc kết nhiều kinh nghiệm, tìm hiểu nhiều kiến thức, từ đó nghiên cứu, ứng dụng và bào chế nên nhiều sản phẩm chăm sóc sức khẻo và làm đẹp từ các loại cây thảo mộc quý giá.

Từ sản phẩm ban đầu là tinh dầu hoa anh thảo với nhiều lợi ích cho sức khoẻ, John Blanchard đã “khai sinh” nên thương hiệu Goodhealth toàn cầu như ngày hôm nay. Hiện nay, hệ thống các sản phẩm của Goodhealth hết sức đa dạng, như sữa non, viên uống bổ mắt, hỗ trợ tim mạch đến tinh chất nhau thai cừu trị nám…đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp và phục vụ nhu cầu chăm lo sức khoẻ cho cộng đồng trên khắp hành tinh.

Chính nhờ những sản phẩm chất lượng và an toàn nên Goodhealth đã không ngừng lớn mạnh. Hệ thống các cửa hàng của Goodhealth đã có mặt tại nhiều nước như Úc, Nam Mỹ,  Canada, Trung Quốc, Indonesia, Hong Kong, Hàn Quốc, Thái Lan, và Việt Nam…

Được chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho mọi người là niềm vinh dự của Goodhealth. Chính vì thế, những sản phẩm của Goodhealth mang đến là những sản phẩm được tạo nên từ tâm huyết. Hãy chọn lựa Goodhealth để bảo vệ sức khoẻ, giữ gìn tuổi thanh xuân dài lâu.