» Golden Quinoa

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Trong thế giới các loại hạt thì diêm mạch hay còn gọi là hạt quinoa được ví như “siêu thực phẩm”, vì nó chứa hàm lượng dinh dưỡng rất lớn. Hạt diêm mạch có thành phần gần giống hạt lúa mì hay ngũ cốc, nhưng ở diêm mạch có chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được, các loại axit này tương tự với các acid có trong sữa hay một số loại thịt động vật khác.

Lợi ích sức khoẻ mà hạt diêm mạch mang đến cho con người là rất lớn, khi vừa bổ sung chất xơ, tốt cho tim mạch, cung cấp protein, ổn định đường huyết, chống loãng xương… vừa làm đẹp da, nuôi dưỡng tóc khoẻ mạnh. Hiểu được những tác dụng mà loại hạt “thần kì” này mang đến nên thương hiệu Golden Quinoa đã cho ra đời nhiều sản phẩm hạt diêm mạch chất lượng.

Golden Quinoa là thương hiệu cung cấp hạt diêm mạch nổi tiếng tại Mỹ. Hạt diêm mạch của Golden Quinoa đạt chất lượng và an toàn vì được trồng trong môi trường đủ điều kiện về đất, nước, khí hậu… Đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và được kiểm duyệt qua nhiều khâu, mang đến nhiều lợi ích sức khoẻ và làm đẹp.

Ở Úc khi nhắc đến Golden Quinoa là nhắc đến biểu tượng của hạt diêm mạch. Golden Quinoa không chỉ tạo dấu ấn tại thị trường nội địa mà nhanh chóng vươn đến các quốc gia trên thế giới, mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo cho cộng đồng.