» Golden Health

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Golden Health là một trong những thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng đến từ Úc. Trong các cuộc bình chọn thương hiệu vì sức khoẻ cộng động thì Golden Health luôn vinh danh nằm ở top danh dự. Chính sự tín nhiệm, chọn lựa từ hàng triệu khách hàng trên khắp hành tinh đã tạo động lực cho thương hiệu ngày càng phát triển. Từ một thương hiệu nội địa không được nhiều người biết đến ngoại trừ dân Úc, đến nay Golden Health đã có mặt ở hầu khắp các nước, trở thành một thương hiệu toàn cầu mang biểu tượng của khoẻ - đẹp.

Các sản phẩm của Golden Health rất đa dạng, không chỉ nổi tiếng với các dòng chăm sóc sức khoẻ như hỗ trợ sinh lý, viên uống bổ gan, nhau thai cừu, sữa ong chúa, hỗ trợ tim mạch, hỗ trợ mắt, giảm cân… mà thương hiệu còn tập trung nghiên cứu các dòng chăm sóc da từ bên trong như viên uống làm đẹp da, tinh chất nhau thai cừu trị nám và làm trắng da, chống lão hóa da… Dù bạn muốn chăm sóc sức khoẻ hay muốn làm đẹp thì Golden Health vẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu.

Thành công của Golden Health chính là kết quả của sự tìm tòi, tổng hợp và ứng dụng các tinh chất quý giá từ thiên nhiên để bào chế ra các sản phẩm chất lượng. Chính vì thế, chọn lựa Golden Health là chọn lựa cho mình giải pháp chăm sóc sức khoẻ và làn da thật sự thiên nhiên, thật sự an toàn và hiệu quả.