» Gluta White

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Công ty Mỹ phẩm BSSC tự tin thấu hiểu nhu cầu làm đẹp da của phái nữ. Như thế, trải qua quá trình nghiên cứu tỉ mỉ, ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới, thương hiệu Gluta White chào sân mỹ phẩm Việt Nam bằng những sản phẩm chăm sóc da cao cấp, chất lượng.

Thương hiệu mỹ phẩm Gluta White được sản xuất bởi Công ty Mỹ phẩm BSSC, Việt Nam. Gluta White áp dụng công nghệ sản xuất chuyển giao từ Mỹ - công nghệ Nano hiện đại, kết hợp công thức “dưỡng trắng tương lai” độc quyền từ BSSC (tinh chất làm trắng Glutathione). Như thế, những sản phẩm của thương hiệu Gluta White dù mới ra đời nhưng đã đến tay hàng triệu phái nữ ở Việt Nam.

Những thành phần dùng trong sản phẩm được chọn lọc và chế biến kỹ lưỡng, tạo nên những mỹ phẩm Gluta White đạt chuẩn, được cấp phép lưu hành toàn quốc bởi Bộ Y Tế. Nguyên liệu sản xuất các sản phẩm Gluta White được nhập khẩu từ Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản và Hàn Quốc, đáp ứng được các chứng nhận an toàn và mang lại hiệu quả làm đẹp cao cho người dùng.

Dựa trên công nghệ Nano tiến tiến và công thức làm trắng độc quyền, các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Gluta White đều đa tính năng. Công dụng vượt trội, nhanh chóng đem lại kết quả chỉ sau một thời gian ngắn là điều tuyệt vời của Gluta White. Gluta White sử dụng các bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện, với những tính năng dưỡng trắng, trang điểm làm trắng, làm sạch nám hay chữa sạch mụn, chống lão hóa …

Phụ nữ có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là dưỡng trắng và chống lão hóa thì Gluta White đáp ứng được điều đó một cách dễ dàng. Với sự uy tín, chất lượng cao được sản xuất và phân phối trên toàn quốc, Gula White được các chị em, nam nữ tin dùng, trong đó có những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam.