» Glory Of New York

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Glory Of New York là thương hiệu dược mỹ phẩm đình đám đến từ nước Mỹ hoa lệ và xinh đẹp. Những dòng sản phẩm của Glory Of New York là giải pháp hoàn hảo cải thiện nhan sắc cho cả nam và nữ, giữ lại tuổi thanh xuân bằng bí mật từ những chiết xuất thuần chất tự nhiên.

Trên nền nguồn dược liệu, dược thảo quý giá từ thiên nhiên, qua nhiều công trình nghiên cứu và sáng tạo kết hợp giữa các thành phần, sự đột phá trong việc chuyển giao công nghệ bào chế, quy trình kiểm duyệt gắt gao… Glory Of New York đã lần lượt làm “nóng” thị trường mỹ phẩm bằng cách tung ra nhiều dòng sản phẩm làm đẹp tối ưu.

Các sản phẩm của Glory Of New York được sản xuất bởi nhà máy dược phẩm của Mỹ tại New York, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO và được cơ quan FDA công nhận. Chính vì thế, mỗi sản phẩm của Glory Of New York đều mang trong mình sự độc đáo, an toàn và chất lượng.

Các sản phẩm của Glory Of New York rất đa dạng và phong phú, từ các sản phẩm chăm sóc da đến các sản phẩm sóc tóc, từ các sản phẩm dành cho nữ đến các sản phẩm dành cho nam, phù hợp với mọi màu da và sắc tộc…

Những tinh hoa chất lượng mà Glory Of New York mang lại đã chiếm giữ trái tim của hàng triệu khách hàng trên thế giới, trong đó có các khác hàng Việt Nam. Nhắc đến Glory Of New York không chỉ nhắc đến một dòng sản phẩm cao cấp đến từ Hoa Kỳ mà còn nhắc đến như một phép màu bí mật của tuổi trẻ và nhan sắc.