» Giori

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Giori là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, chuyên nghiên cứu, bào chế và phân phối các dòng chăm sóc da, trị liệu da, giảm cân… góp phần mang đến một làn da sáng trong, một vóc dáng thon gọn…

Các sản phẩm của Giori được tạo nên từ tinh tuý của hoa quả, các loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, được sản xuất trên nền dây chuyền hiện đại, không chứa các chất độc hại hay thành phần lột tẩy nên giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ xảy ra, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, phù hợp với tất cả các loại da. Mỹ phẩm Giori được các nhà khoa học nghiên cứu phù hợp với cơ địa da mặt và khí hậu Châu Á, giúp giải quyết tất thảy các vấn đề về da như nhăn, sạm, nám, mụn... Lựa chọn Giori là lựa chọn phương pháp dưỡng da thông minh, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Không chỉ tập trung các sản phẩm chăm sóc da mà Giori còn nghiên cứu và bào chế các sản phẩm hỗ trợ giảm cân, mong muốn mang đến một thân hình quyến rũ để toả sáng cùng làn da trắng mịn.

“Nhất dáng, nhì da” là tiêu chuẩn đánh giá giá vẻ đẹp hình thể của một người phụ nữ. Giori vinh dự cùng các chị em phụ nữ tôn vinh sắc vóc hoàn hảo bằng các sản phẩm chăm sóc và và hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả.