» Gevie & Lefine Nic

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Dưới tác động của nhiều yếu tố như tuổi tác, môi trường ô nhiễm, bụi bẩn, khói xe, căng thẳng công việc, chế độ ăn uống… đã khiến cho sức khoẻ con người sa sút dần dần, đẩy nhanh quá trình lão hoá da, quá trình trao đổi chất suy giảm, hệ miễn dịch yếu nên cơ thể dễ mắc bệnh, tăng cân…

Trước tình trạng sức khoẻ con người bị giảm sút, Gevie & Lefine Nic đã mang đến giải pháp khắc phục sự xuống cấp đó bằng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp chất lượng. Gevie & Lefine Nic là thương hiệu thực phẩm nổi tiếng có mặt lâu đời tại thị trường Mỹ. Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, Gevie & Lefine Nic tiếp tục chinh phục thành công ở nhiều thị trường khác trên thế giới. Ở Việt Nam, sự đóng góp của Gevie & Lefine Nic là rất lớn, khi thương hiệu mang đến cho cộng đồng Việt giải pháp chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tối ưu. Một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt là sản phẩm giảm cân Slim USA.

Gevie & Lefine Nic, các nguyên liệu từ thiên nhiên được chắt lọc tinh tuý, công nghệ sản xuất hiện đại, các khâu sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt… nhằm mang đến những sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng đảm bảo, an toàn tin cậy.

Lựa chọn Gevie & Lefine Nic là lựa chọn giải pháp để có một cơ thể khoẻ mạnh, một thân hình quyến rũ, một làn da trắng đẹp.