» Fracora

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Fracora là thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín tại thị trường Nhật Bản, trực thuộc Công ty Kyowa Co., Ltd. Fracora chuyên nghiên cứu, bào chế và cung cấp những sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm dưỡng da và các thực phẩm chức năng... Với mục tiêu đặt ra ban đầu là trở thành một công ty có thể đáp ứng tất thảy nhu cầu làm đẹp da và tăng cường sức khỏe cho toàn bộ khách hàng trên khắp hành tinh, Fracora đã không ngừng cố gắng và phấn đấu. Từ một thương hiệu nội địa, Fracora đã vươn lên tầm cao mới khi được vinh danh liệt kê vào danh sách các thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Các dòng sản phẩm của Fracora, từ nước uống collagen, viên uống nhau thai cừu, nước uống nhau thai cừu, viên uống nhân sâm, đến bánh Donut đường đen nhân gừng, gói hòa tan nước giàu Hydro, gừng đen nguyên chất … mang hiệu quả vượt trội, an toàn và chất lượng. Bởi thành phần làm nên mỗi sản phẩm đều chắt lọc từ nguồn thiên nhiên quý giá, được sản xuất trên nền dây chuyền hiện đại, và được kiểm tra nghiêm ngặt.

Với chất lượng tiên phong nên các sản phẩm của Fracora đều được vinh danh nhận các giải thưởng quốc tế. Điển hình là vào năm 2008, sản phẩm Fracora 500 của Fracora đã vinh danh nhận giải vàng của Hiệp hội thực phẩm Quốc tế; Sản phẩm Collagen dạng nước Fracora 500 “ẵm” giải đặt biệt của Hiệp hội thực phẩm Quốc tế; Năm 2012 sản phẩm nước uống nhau thai Placenta 150000 lần thứ 2 đoạt giải bạc của Hiệp hội thực phẩm Quốc tế…

“Trẻ -  khoẻ - đẹp” là những gì mà bạn nhận được khi lựa chọn những sản phẩm Fracora.