» Eucerin

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Eucerin là thương hiệu dược mỹ phẩm lớn đến từ Đức với hơn 100 năm kinh nghiệm trong chăm sóc da. Đây là thương thiệu được các chuyên gia tại châu Âu khuyên dùng dựa trên nền khoa học chân thực về da giúp gìn giữ và phục hồi độ khoẻ mạnh của làn da, cho phái đẹp tự tin, khoẻ mạnh và tươi sáng.

Khái niệm dược mỹ phẩm được hiểu là loại mỹ phẩm được nghiên cứu, bào chế như một dược phẩm, tuân thủ theo tất cả các quy định nghiêm ngặt về nghiên cứu, sản xuất và thử nghiệm của một dược phẩm. Vì vậy dược mỹ phẩm vừa mang đặc tính của mỹ phẩm, vừa có thêm công dụng điều trị, phục hồi của một dược phẩm. Nó đặc biệt phù hợp cho việc điều trị tận gốc các làn da có vấn đề như mụn, nám, da tổn thương, da nhạy cảm… mà những dòng mỹ phẩm thông thường không thể làm được.

Dược mỹ phẩm Eucerin được tạo nên từ các thành phần chọn lọc có hiệu quả cao và đòi hỏi các chứng minh lâm sàng, do đó đảm bảo cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo,  phát huy hiệu quả tốt với da và có tính dung nạp với da rất cao. Ngoài ra, cùng với sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia da liễu và luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, Eucerin cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn da liễu cao cấp nhất.