» Esteem

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Robert LoMacchio – một công dân nước Mỹ đã sáng lập nên thương hiệu thực phẩm chức năng mang tên Esteem. Gia đình của Robert LoMacchio sở hữu hệ thống các cửa hàng chăm sóc sức khẻo tại Mỹ, từ những kinh nghiệm được đúc kết trong các chuỗi cửa hàng, cộng thêm quá trình nghiên cứu và sáng tạo không ngừng, Robert LoMacchio đã bào chế nên nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ với nguyên liệu chính đến từ thiên nhiên. Từ một cửa hàng nhỏ bán những sản phẩm cho chính tay mình tạo nên, Robert LoMacchio đã thành lập nên một tập đoàn Bio Nutrition Inc lớn mạnh, và Esteem là thương hiệu trực thuộc tập đoàn danh giá này.

Với bề dày lịch sử to lớn cộng với những cố gắng không ngừng qua các giai đoạn phát triển, Esteem đã không ngừng lớn mạnh. Hiện nay, hệ thống các sản phẩm của Esteem khá đa dạng, từ giảm cân, bổ máu, tăng cường sinh lý, hỗ trợ tiêu hoá, bổ máu… đến các sản phẩm làm đẹp da bên trong, chống lão hóa, nở ngực… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho toàn bộ khách hàng trên khắp hành tinh.

Sử dụng các sản phẩm của Esteem, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng bên trong mỗi sản phẩm. Bởi Esteem nghiên cứu và bào chế nên từ các nguồn nguyên liệu chọn lọc trong tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm tra, sàng lọc gắt gao.

Sức khoẻ dẻo dai, nhan sắc bền vững là những gì bạn nhận được khi chọn lựa các sản phẩm của Esteem.