» Edom

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thương hiệu mỹ phẩm Edom là một trong những dòng mỹ phẩm đầu tiên của Dead Sea tại Israel. Được thừa hưởng nguồn khoáng chất vô tận từ Biển Chết giúp các sản phẩm của Edom Dead Sea chứa các thành phần dưỡng da quý, nổi tiếng trong việc điều trị và dưỡng da cho phái nữ.

Với nguyên liệu chính là vitamin và bùn khoáng, sản phẩm Edom là mỹ phẩm thiên nhiên có hiệu quả đặc biệt tốt trên bất kì làn da của các chị em. Sản phẩm dễ dàng thấm sâu, phục hồi những tổn thương bên trong và tăng sắc diện da trẻ đẹp, khỏe mạnh ra bên ngoài.

Một trong những sản phẩm nổi bật của Edom, đó là khoáng bùn đen. Đây được xem là nguyên liệu giúp điều trị da lão hóa, da nám và da tổn thương cực kì hiệu quả từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, những chất hữu cơ mà Edom sử dụng trong sản xuất đều được qua chứng nhận của ECC (Cộng đồng kinh tế châu Âu) và CTFA (Hiệp hội mỹ phẩm Nam Phi).

Mỹ phẩm Edom làm từ 100% thiên nhiên, với công thức độc quyền của Dead Sea, được Dược điển MỸ, cơ quan Y tế Canada chứng nhận. Với thành phần khoáng, vitmin thiết yếu như vitamin A, B, E, mỹ phẩm Edom giúp dưỡng ẩm sâu, tiêu diệt gốc tự do chống lão hóa, tẩy tế bào chết, phục hồi da lão hóa…

Bên cạnh những sản phẩm dưỡng da mặt, mỹ phẩm Edom còn có dòng sản phẩm dưỡng thể, chăm sóc mắt giúp làn da được bảo vệ toàn diện. Những làn da già nua, hư tổn và xấu xí sẽ được cải thiện, khoác lên vẻ ngoài trắng sáng, căng mịn và săn chắc tuyệt vời.