» Earthrise

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Tảo Spirulina đầu tiên được tìm thấy trong các vùng nước ấm và có tính kiềm, được phát hiện cách đây hơn 3000 năm. Dưới kính hiển vi, chúng ta sẽ thấy Earthrise có hình dạng xoắn nên thường được gọi là tảo xoắn. Trải qua hàng bao thế kỉ, tảo Earthrise đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh được công dụng thần kì đối với sức khỏe con người.

Earthrise Nutritionals LLC, Hoa Kỳ là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tảo Spirulina. Earthrise đầu tư quy mô trang trại trồng tảo đầu tiên, hiện đại và lớn nhất thế giới, cộng với kinh nghiệm trên 30 hình thành và phát triển, hằng năm Earthrise cung cấp sản lượng tảo cho hơn 20 nước trên thế giới. Nhắc đến Earthrise là nhắc đến thương hiệu đi đầu về tảo Earthrise.

Tảo Spirulina của Earthrise được đánh giá là chất lượng vì được nuôi trồng trong mội trường đảm bảo các điều kiện, cam kết không sử dụng bất kỳ loại hoá chất nào, và quan trọng hơn hết là được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu và hệ thống điện tử tự động được trang bị 24/24. Mỗi ngày ở trang trại Earthrise, các nhà nông nghiệp tiến hành hàng chục các cuộc kiểm tra chất lượng, sao cho mỗi sản phẩm tảo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Các sản phẩm viên uống tảo Earthrise được bào chế với nguyên liệu tảo chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cam kết an toàn và chất lượng. Lựa chọn Earthrise là lựa chọn giải pháp chăm sóc sức khoẻ bền vững để nâng cao chất lượng cuộc sống.