» Dr.Spiller

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Dr.Spiller là thương hiệu mỹ phẩm sinh học có xuất xứ Đức, được nghiên cứu và sản xuất từ những tinh chất chiết xuất tự nhiên hoặc giống với tự nhiên, không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo mùi và tạo màu. Kết hợp với công nghệ và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, các sản phẩm của Dr.Spiller đồng nhất về mặt chất lượng dù được mua ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm hình thành và phát triển, các chuyên gia thuộc Dr.Spiller không ngừng nổ lực và hoàn thiện để sản xuất ra các sản phẩm tốt và an toàn nhất cho người sử dụng. Cùng thế mạnh sở hữu trung tâm nghiên cứu và thí nghiệm riêng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Siegsdorf- CHLB Đức, Dr.Spiller đã phát triển hệ thống sản phẩm chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da một cách chi tiết cho từng loại da, từng nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp và chuyên sâu nhất.

Hiện tại, Dr.Spiller đã có mặt ở tất cả các châu lục với hơn 50 quốc gia, được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Đến nay, Dr.Spiller đã được hàng nghìn spa, thẩm mỹ viện và các phòng khám da liễu uy tín trên thế giới sử dụng để chăm sóc và điều trị cho khách hàng của mình.