» Dr.Spi

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhắc đến Dr.Spi là nhắc đến thương hiệu thực phẩm chức năng danh giá đến từ Nhật Bản. Tại đất nước “xứ sở hoa anh đào”, Dr.Spi đã trở thành giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tối ưu. Hiện nay, Dr.Spi đã trở thành thương hiệu thực phẩm chức năng đạt chuẩn quốc tế, và trong các cuộc bình chọn sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng Dr.Spi luôn vinh danh lọt trong top danh dự.

Theo guồng quay thời gian cùng với những nỗ lực không ngừng, những dòng sản phẩm của Dr.Spi không chỉ dừng lại ở ranh giới Nhật Bản mà còn vươn đến các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Dr.Spi đã nhập khẩu và phân phối bởi Capital Seaweed Consumer Việt Nam.

Trên nền nguyên liệu thiên nhiên sạch, ứng dụng công nghệ bào chế đột phá, quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, nên những sản phẩm mà Dr.Spi tạo nên đều đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng. Chính điều đó đã đưa Dr.Spi chạm đến trái tim của hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới.

Các sản phẩm của Dr.Spi hết sức đa dạng, trong đó các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bào chế nên từ nguồn tảo Spirulina như Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường Dr. Spi Diabetic, Chăm sóc hệ xương khớp khỏe mạnh Dr.Spi – Arthritis, Bổ gan Dr.Spi – Hepatopathy… đã tạo nên tiếng vang lớn cho Dr.Spi .

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp chăm sóc sức khỏe, bảo vệ và giữ gìn nhan sắc theo thời gian thì hãy đến với Aladin để chọn lựa những sản phẩm của Dr.Spi .