» DR’s Secret

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

DR’s.Secret là dòng mỹ phẩm nổi tiếng của Công ty Best World Lifestyle đến từ Mỹ.  DR’s.Secret hiểu được thực trạng làn da phụ nữ Việt khi mang đến giải pháp trị nám, xoá nhăn, trị tàn nhang… cực kì hiệu quả.

Best World Lifestyle được thành lập vào năm 1990. Trải qua hơn 26 năm hình thành và phát triển, với cam kết ban đầu là cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất để nâng cao cuộc sống cho cộng đồng người trên khắp hành tinh, Best World Lifestyle đã không ngừng lớn mạnh. Hiện nay, các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, máy làm đẹp… của Best World Lifestyle đã phủ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, điểm danh ở Singapore, Indonesia, Thailand, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan, Brunei, Trung Quốc, Úc, và Việt Nam…

DR’s.Secret được nghiên cứu và bào chế dựa trên nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, được Sở Y tế TP.HCM chứng nhận hoàn toàn không chất độc hại và được cấp phép lưu hành toàn quốc… Chính vì thế, DR’s.Secret cam kết mang đến hiệu quả dưỡng da như mong đợi và đảm bảo an toàn đáng tin cậy.

Lựa chọn DR’s.Secret là lựa chọn giải pháp trị nám, trị đồi mồi, trị mụn, xoá nhăn, xoá sẹo, se khít lỗ chân lông, để sở hữu làn da sáng mịn, mềm mại và tươi trẻ như mong đợi. Hơn thế nữa, DR’s.Secret còn bảo vệ làn da trước mọi tác động từ môi trường và ánh nắng ngày càng phức tạp.