» Dr Smile

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Dr Smile là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng đến từ Nhật Bản xinh đẹp. Chính như tên gọi đặt ra, những sản phẩm của Dr. Smile mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tối ưu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, niềm vui và nụ cười cho cộng đồng.

Mỗi dòng sản phẩm của Dr Smile là tinh hoa giao hòa giữa thiên nhiên, công nghệ và sự sáng tạo. Trên nền nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, điển hình là cá Sardine được đánh bắt xa bờ, lựa chọn những mẻ cá chất lượng tuyệt vời, trên nền công nghệ bào chế đột phá (chiết xuất không gia nhiệt, không dùng các chất phụ gia), các chuyên gia hàng đầu của Dr Smile đã bào chế thành công dòng sản phẩm Tinh dầu cá Aoza. Với chất lượng đảm bảo, độ an toàn cao, Aoza đã được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới đón nhận.

Hiện nay, các sản phẩm của Dr Smile đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới, và Việt Nam chính là thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng. Bất kể là những ngày đầu gia nhập hay đến tận hôm nay,  Dr Smile luôn được các khách hàng từ Bắc chí Nam đón nhận. Đó chính là niềm tự hào cho đội ngũ công nhân viên của thương hiệu Dr Smile.

Sức khẻo là “tài sản” vô giá trong mỗi cuộc đời của chúng ta. Nếu bạn muốn bảo vệ  khối “tài sản” ấy thì hãy chọn lựa các sản phẩm của Dr Smile. Chúng tôi tin rằng, những gì mà Dr Smile mang đến sẽ làm bạn hài lòng nhất.