» Dr. Select

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Dr.Select là dòng sản phẩm chăm sóc da, chống lão hoá, bảo vệ sức khoẻ của Kihachi Food Co.,Ltd đến từ Nhật Bản. Dr.Select giúp chống lại quá trình lão hóa, níu giữ vẻ đẹp của tuổi thanh xuân theo năm tháng, bảo vệ cơ thể khoẻ mạnh để cuộc sống thêm ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. 

Theo các nhà nghiên cứu của Kihachi Food Co.,Ltd, chiết xuất nhau thai heo có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa một lượng lớn axit amin thiết yếu, enzyme, protein, các vitamin, khoáng chất cũng như các hợp chất khác… giúp tuyến nội tiết hoạt động, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tái tạo và trẻ hóa tế bào da để giữ gìn làn da tươi mới, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa. Điều đáng ngạc nhiên hơn là khi nghiên cứu, các nhà khoa học đã thấy rằng cấu trúc AND của nhau thai heo tương đồng với nhau thai người đến hơn 90%. Chính vì thế, chiết xuất nhau thai heo khi được áp dụng lên cơ thể người sẽ dễ dàng hấp thụ, mang đến hiệu quả như mong đợi.

Các sản phẩm của Dr.Select được bào chế từ nguồn nhau thai heo sạch, được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại, được kiểm nghiệm lâm sàng kĩ càng và được Bộ Y tế Nhật cấp phép lưu hành nên đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn khơi dậy nét thanh xuân thì trên làn da, muốn bồi bổ và cải thiện sức khoẻ thì Dr.Select sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.