» Dear.Placenta

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Dr.Placen là dòng mỹ phẩm cao cấp thuộc thượng hiệu Plan Do See của Nhật Bản. Sự ra đời của dòng sản phẩm Dr.Placen chính là kết quả của quá trình tìm tòi và miệt mài nghiên cứu tác dụng nhau thai động vật có vú của đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Plan Do See. Qua nhiều công trình nghiên cứu, Plan Do See đã chứng minh được công dụng dưỡng da thần kì của nhau thai.

Nhau thai chính là cơ quan được hình thành trong quá trình mang thai, là bộ phận quan trọng kết nối giữa thai nhi và người mẹ, tạo điều kiện để thai nhi phát triển tốt nhất. Thành phần của nhau thai có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu như acid amin, vitamin, khoáng chất, và hơn 100 loại enzyme… Ngoài những tác dụng diệu kì cho sức khoẻ thì nhau thai còn mang đến lợi ích dưỡng da rất lớn, trong đó chống lão hóa là một trong những công dụng của nhai thai được nhiều nhà khoa học chứng nhận.

Dòng sản phẩm Dr.Placen là giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết tất thảy các vấn đề lão hoá của da như khô, nhăn, sạm, tàn nhang… Không chỉ chống lão hóa cho làn da mà Dr.Placen còn cải tạo tình trạng tóc xơ rối, khô, gãy rụng… Lựa chọn các sản phẩm Dr.Placen là lựa chọn cách dưỡng ẩm, làm trắng da và tái tạo tế bào da để khơi dậy làn da thanh xuân tươi mới, láng mịn;  lựa chọn mái tóc óng mượt và mềm mại như tơ.