» Đồng Nhân Đường

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Đồng Nhân Đường là hiệu thuốc nổi tiếng ở Trung Quốc, được Lạc Hiển Dương sáng lập vào năm 1669. Câu chuyện thương hiệu Đồng Nhân Đường gắn liền với hiệu thuốc nhỏ được Lạc Hiển Dương - người kế nghiệp thế hệ thứ tư của nhà họ Lạc đã mở một nhà thuốc nhỏ sâu trong con hẻm ở Bắc Kinh. Với cái tâm đặt lên hàng đầu, lấy việc cứu người là quan trọng nên Lạc Hiển Dương được nhiều người yêu mến, thời bấy giờ ông đã nghiên cứu thành công sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn với nhiều công dụng thần kì. Tiếng tăm vang xa, Lạc Hiển Dương được hoàng đế nhà Thanh triệu vào cung và phong làm thái y. Từ đó sự nghiệp của ông rộng mở, ông khai trương hiệu thuốc mới và lấy tên là “Đồng Nhân Đường”. 

Trong hơn 300 năm hình thành và phát triển, lãnh đạo Đồng Nhân Đường qua bao thế hệ luôn luôn tuân thủ quy tắc của người tiền nhiệm là đảm bảo tuân thủ đúng các khâu bào chế, không cắt giảm thành phần dù nguyên liệu có đắt đỏ đến đâu. Nhắc đến Đồng Nhân Đường là nhắc đến "đơn thuốc độc đáo, nguyên liệu thượng hạng, công nghệ tinh xảo, hiệu quả nổi bật". Từ một nhà thuốc nhỏ, hiện nay Đồng Nhân Đường đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh, tự hào là một trong 18 doanh nghiệp thuốc nổi tiếng thế giới hiện nay.  

Ngoài sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn thì Đồng Nhân Đường có đến 27 chủng loại thuốc khác nhau, hơn 800 vị thuốc các loại, hơn 3.000 loại thuốc tễ, thuốc viên… mang đến giải pháp bảo vệ sức khoẻ hoàn hảo.