» Dermaceutic

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Dermaceutic Laboratoire là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng đến từ nước Pháp xinh đẹp. Với bề dày lịch sử to lớn cùng những nỗ lực và cố gắng không ngừng, Dermaceutic đã thu về cho mình những thành tựu đáng trân trọng. Từ một thương hiệu nội địa, Dermaceutic đã vượt biên giới Pháp để đến với nhiều quốc gia trên thế giới, trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm toàn cầu, đón nhận được lòng tin và sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng. Hiện nay, các dòng sản phẩm của Dermaceutic đã có mặt ở hơn 30.000 đơn vị thẩm mỹ trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm của Dermaceutic luôn được các chuyên gia da liễu đánh giá cao và ưu tiên sử dụng như là sản phẩm đầu tay trong liệu trình điều trị các bệnh lý về da như mụn, nám, tình trạng lão hóa da…

Một thành tựu đáng ghi nhận của Dermaceutic Laboratoire là vinh danh nằm trong top 3 thương hiệu dẫn đầu về việc phát triển dòng dược mỹ phẩm bằng việc kết hợp hiệu quả các thành phần để sử dụng trong Da liễu thẩm mỹ.

Tại trung tâm nghiên cứu của Dermaceutic, các chuyên gia đã nghiên cứu không ngừng để thiết lập một phác đồ điều trị rõ ràng và đưa ra chế độ chăm sóc tại nhà tỉ mẩn, nhằm tối ưu hóa kết quả dưỡng và trị liệu da. Các sản phẩm của Dermaceutic trước khi đến tay quý khách hàng đều trải qua khâu kiểm nghiệm gắt gao và được chứng minh bằng các thử nghiệm lâm sàng mở rộng.

Hiện nay, các sản phẩm của Dermaceutic hết ức đa dạng, từ các sản phẩm làm sạch, dưỡng ẩm, chống lão hóa, chống nắng… đến các sản phẩm trị liệu như trị nám, trị mụn, trị thâm, phục hồi da… Mỗi dòng sản phẩm là một mắt xích quan trọng trong liệu trình chăm sóc và điều trị da.

Dermaceutic là dòng sản phẩm chuyên dùng trong các spa và các đơn vị thẩm mỹ. Chọn lựa các sản phẩm của Dermaceutic như chính các bạn đang tận hưởng những dịch vụ làm đẹp chất lượng ở spa ngay tại nhà. Tiện lợi, hiệu quả và an toàn là những gì mà bạn cảm nhận được khi chọn lựa các sản phẩm của Dermaceutic.