» DAO Nordic Health

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

DAO Nordic Health là thương hiệu chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp nổi tiếng ở Bắc Âu, có trụ sở tại Đan Mạch. Bằng những dòng sản phẩm chất lượng, mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm nên DAO Nordic Health không chỉ thành công ở thị trường Bắc Âu mà nhanh chóng lan sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Điều cốt yếu làm nên sự thành công của DAO Nordic Health chính là việc ứng dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên, trên nền công nghệ sản xuất tiên tiến, đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn quốc tế… cam kết an toàn, hiệu quả. Lựa chọn DAO Nordic Health là lựa chọn phương pháp thông minh cho hành trình bảo vệ sức khoẻ, tôn tạo nhan sắc trước mọi tác động nội và ngoại sinh.

DAO Nordic Health hiện tại có đầy đủ các sản phẩm từ viên uống hỗ trợ xương khớp, tim mạch, bổ gan, vitamin và khoáng chất, đến viên uống tái tạo collagen… Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp ngày càng cao của toàn thể khách hàng trên khắp hành tinh, DAO Nordic Health không ngừng chào thị trường thế giới những dòng sản phẩm mới, mang tính đột phá.

Sức khoẻ và nhan sắc chính là hai thứ quý giá nhất trong mỗi cuộc đời chúng ta. Hãy cùng đồng hành với DAO Nordic Health để sở hữu một cơ thể khoẻ mạnh, một làn da săn chắc, sáng mịn và tươi trẻ.