» Crotena

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Trước thực trạng kem dưỡng chứa hoá chất độc hại trên thị trường đang huỷ hoại nghiêm trọng làn da phái đẹp, đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Crotena đã không ngừng nghiên cứu để bào chế nên nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da có chứa chiết xuất thiên nhiên, cam kết không hoá chất, không chứa hương liệu...Trong các cuộc bình chọn thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tôn làn da đẹp tự nhiên tại Hàn Quốc thì Crotena luôn vinh danh đứng ở top danh dự. 

Mỗi sản phẩm của Crotena chính là quá trình khám phá bí mật dưỡng da từ thiên nhiên. Với thành phần có chứa các nguyên liệu quý giá như nấm Chaga, cây rau má, dịch nhầy ốc sên, vỏ cây bạch dương, bông cải xanh…, ứng dụng công nghệ Bio-Nano hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế… nên hiệu quả mà mỗi sản phẩm Crotena mang đến rất đáng tin cậy, độ an toan cao, chất lượng vượt trội.

Crotena ngày càng chứng minh thực lực và tầm ảnh hưởng của mình trong “bản đồ” các thương hiệu đẳng cấp thế giới thông qua hệ thống sản phẩm tăng lên hằng năm. Không chỉ tập trung nghiên cứu các sản phẩm dưỡng mà Crotena còn chú trọng các sản phẩm trị liệu, song song đó còn lấn sân sang các sản phẩm kem trang điểm…

Phụ nữ được xem là phái đẹp nên bất cứ là ai cũng muốn mình được đẹp dù ở độ tuổi hay giai đoạn nào. Crotena sẽ đồng hành cùng chị em phụ nữ trên hành trình khơi nguồn vẻ đẹp trường tồn với thời gian.