» Costar

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Costar là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng đến từ nước Úc xinh đẹp. Costar được thành lập vào năm 2001, cho đến hiện tại thì thương hiệu đã có hơn 15 năm hình thành và phát triển. Đây là khoảng thời gian không dài nhưng cũng không đủ ngắn để Costar khẳng định vị trí quan trọng của mình trong thị trường thực phẩm chức năng thế giới. Cho đến hiện tại, Costar vinh dự trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại Úc. Mạng lưới hơn 50 dòng sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng cao cấp đã phủ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Costar cam kết chất lượng và độ an toàn trong từng sản phẩm, bởi mỗi sản phẩm của Costar được tạo ra là kết quả của quá trình nghiên cứu từ nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, đảm bảo chọn lọc các nguyên liệu sạch và tinh khiết. Không những thế, Costar còn tìm tòi và sáng tạo các công thức bào chế mới, ứng dụng công nghệ hiện đại để cho ra đời những dòng sản phẩm mang chất lượng ưu việt.

Hiện tại, Costar đã có hơn 50 dòng sản phẩm thuộc lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, bao gồm sữa ong chúa, nhau thai cừu, viên uống đẹp da, omega3, tinh chất collagen, tăng cường sinh lý, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị xương khớp… mang đến giải pháp hoàn hảo để sở hữu làn da trắng mịn, cơ thể cường tráng…