» Cosmedical

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thương hiệu Cosmedial ra đời tại Mỹ,  do tiến sĩ y khoa Loretta Ciraldo điều chế và thử nghiệm lâm sàn. Những sản phẩm của Cosmedical đều được dựa trên kinh nghiệm hơn 30 về y khoa của bà.

Với kiến thức và kinh nghiệm trong điều trị lâm sàng và làm việc trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu về da của tiến sĩ Loretta Ciraldo, thương hiệu mỹ phẩm Cosmedical đã có hàng trăm sản phẩm chăm sóc da cao cấp, thuộc nhiều chức năng, công dụng khác nhau.

Trong đó, Cosmedical có những sản phẩm thuộc nhiều công dụng khác nhau như: làm sạch (sửa rửa mặt và nước hoa hồng); tẩy da chết và se khít chân lông; mặt nạ dưỡng , tinh chất dưỡng và kem dưỡng chống lão hóa, thụ ẩm cùng trị nám, làm trắng da. Bên cạnh đó, thương hiệu Cosmedical còn có những sản phẩm chống nắng, điều trị mụn và dưỡng thể, thích hợp cho công cuộc chăm sóc da toàn diện của các chị em.

Ngoài ra, với chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành y khoa, thẩm mỹ, các bác sĩ hàng đầu tại Cosmedical còn tạo ra những sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, được vận dụng trong liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp tại các spa, thẩm mỹ viện. Những sản phẩm này được bác sĩ chỉ định sử dụng và mang lại hiệu quả cao không ngờ.

Cosmedical là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới, với khả năng kết hợp giữa làm đẹp và điều trị sâu cho làn da. Phái nữ sẽ có cơ hội sở hữu làn da trẻ đẹp, khỏe mạnh trong thời gian ngăn khi sử dụng các sản phẩm của Cosmedical.