» Clayspray

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Clayspray là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Tây Ban Nha. Bằng các dòng mỹ phẩm thiên nhiên mang hiệu quả và chất lượng đáng tin cậy, được nhiều khách hàng trên khắp hành tinh đón nhận, Clayspray đã ghi danh vào danh sách các thương hiệu mỹ phẩm danh giá thế giới.

Những dòng sản phẩm của Clayspray là kết quả của quá trình tìm tòi, nghiên cứu và chứng minh công dụng của đất sét trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn da. Chính vì thế, nguyên liệu chính trong mỗi sản phẩm của Clayspray là đất sét, mang đến công dụng kiểm soát bã nhờn, ngừa mụn, tẩy tế bào chết, trị nám và tàn nhang, chữa thâm, làm sáng da… Ngoài đất sét, Clayspray còn kết hợp với các nguyên liệu khác như nha đam, nhân sâm, dầu oải hương… để tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc da ưu việt.

So với các dòng sản phẩm chăm sóc da bằng đất sét của các thương hiệu khác, Clayspray làm nên sự khác biệt khi biết chọn lọc và ứng dụng nguyên liệu đất sét tinh khiết và sạch từ vùng mỏ Irene của vùng núi Iberian Peninsula. Loại đất sét Iberian nằm ở nằm ở độ sâu 60 mét so với mặt đất có chứa nhiều thành phần hữu ích cho làn da.

Nếu bạn muốn nâng cấp, cải thiện làn da của mình thì đừng bỏ qua Clayspray trong kế hoạch dưỡng da. Đảm bảo, những lợi ích mà Clayspray mang đến sẽ làm bạn hài lòng.