» Chunmani

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Công ty TNHH Chunmani Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Chunma (thiên ma) của Hiệp hội Nông nghiệp Muju (Hàn Quốc). Mong muốn lớn nhất của Chunmani Việt Nam khi mang các dòng sản phẩm từ củ thiên ma Hàn Quốc đến khách hàng trong nước là tạo ra bí quyết mọi người để sống vui và sống khoẻ mạnh.

Tại Hàn Quốc, thiên mà được xem là “dược liệu của trời ban”. Tất cả những công dụng có trong hồng sâm và nấm linh chi đều có trong thiên ma. Tuy nhiên, thiên ma có những công dụng đặc biệt mà hồng sâm và nấm linh chi không có như điều trị và ngăn ngừa các chứng đột quỵ, tai biến mạch máu não, cao huyết áp, tê tay chân, phong thấp, giảm các chứng đau nhức và viêm, chống giảm trí nhớ và giúp máu huyết lưu thông lên não…

Các sản phẩm thiên ma mang thương hiệu Chunmani đều được chiết xuất từ củ thiên ma của vùng Muju Hàn Quốc, nơi có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp nhất cho sự sinh tưởng và phát triển của thiên ma với kỹ thuật cao, đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, quy trình sản xuất các sản phẩm đều đạt chứng chỉ HACCAP của Hàn Quốc, người tiêu dùng được Samsung bảo hiểm trong trường hợp bị tổn hại liên quan đến sức khỏe khi sử dụng sản phẩm.

Vừa qua, Chunmani Việt Nam đã nhận được Giải thưởng "Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng" do VFF trao tặng. Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.