» ChongKunDang

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

ChongKunDang là tập đoàn dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc, chuyên nghiên cứu các sản phẩm hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp. Không chỉ nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc mà ChongKunDang còn là thương hiệu toàn cầu khi có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, các sản phẩm của ChongKunDang được nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam đón nhận, liên tục tạo nên những “cơn sốt” lớn trên các diễn đàn sức khoẻ và làm đẹp.

ChongKunDang đang nghiên cứu và bào chế các loại thuốc đặc trị, thực phẩm chức năng bổ sung, thực phẩm vi sinh, vitamin và khoáng chất, hồng sâm, nước uống collagen, omega3, hỗ trợ tiêu hoá, giảm cân… phục vụ đầy đủ nhu cầu chăm lo sức khoẻ và hỗ trợ làm đẹp cho toàn thể khách hàng trên khắp hành tinh.

Các sản phẩm của ChongKunDang được bào chế nên từ nguồn nguyên liệu từ có chọn lọc từ thiên nhiên, đảm bảo tinh khiết và sạch – đây là nền tảng quan trọng để làm nên những sản phẩm chất lượng và an toàn. Hơn thế nữa, ChongKunDang còn tiên phong trong việc thành lập các phòng thí nghiệm hiện đại, đầu tư dây chuyền sản xuất mới liên tục, ứng dụng công nghệ tiên tiến… nên mỗi sản phẩm đều mang tính đột phá, hiệu quả vượt trội.

Với ChongKunDang, giấc mơ về một cơ thể khoẻ mạnh, một làn da sáng mịn và một vóc quyến rũ thật dễ dàng thực hiện.