» Cheong Kwan Jang

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Cheong Kwan Jang  là thương hiệu nhân sâm hàng đầu tại Hàn Quốc. Được hình thành từ 1899, ban đầu chỉ hoạt động ở hình thức là ban quản lý mang tên Samjeongkwa, dưới sự kiểm soát của chính phủ thời đó. Đến năm 1928, bắt đầu sử dụng thương hiệu Korean Ginseng. Nhằm phân biệt nhân sâm thuộc sự quản lý của nhà nước và tư nhân, cũng như các thương hiệu nhân sâm giả mạo nên Korean Ginseng quyết định đổi tên thành Cheong Kwan Jang vào những năm 1940. Cheong Kwan Jang có nghĩa là sản phẩm hàng thật đáng tin cậy và được sản xuất trong một nhà máy do nhà nước quản lý. Từ 1999 đến nay, Cheong Kwan Jang đã được Tập đoàn Korean Red Ginseng Corp. – KGC quản lý.

Trải qua những thăng trầm và biến chuyển trong hơn 1000 năm qua, Cheong Kwan Jang ngày càng lớn mạnh và từng bước chinh phục những thành tựu to lớn. Dấu mốc đáng nhớ nhất là vào năm 1987, Cheong Kwan Jang đón nhận giải thưởng thương hiệu số 1 cho các sản phẩm về sâm. Đến năm 2000, nhân sâm Cheong Kwan Jang được chọn là sản phẩm thiên niên kỷ của Hàn Quốc. Tiếp tục chinh phục thành công, đến năm 2001, Cheong Kwan Jang được chọn là sản phẩm Hàn Quốc xứng tầm đẳng cấp quốc tế… Hiện nay, Cheong Kwan Jang đã có mặt ở khoảng 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm nhân sâm của Cheong Kwan Jang là sản phẩm thượng hạng, mang hương vị độc đáo, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Lựa chọn nhân sâm Cheong Kwan Jang chính là lựa chọn giải pháp hoàn hảo để giữ gìn và bảo vệ sức khoẻ, tuổi xuân.