» Chamos Acaci

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Chamos ACACI từ lâu đã được biết đến là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Trong tiếng Hàn, từ “ACACI” có nghĩa là “cô gái trẻ”, mang thông điệp dù ở bất kỳ độ tuổi nào, tất cả phụ nữ trên trái đất này đều có chung khao khát về làn da đẹp, mịn màng, tươi trẻ như các cô gái đôi mươi.

Triết lý kinh doanh của Chamos ACACI là “Discover your natural inner beauty - Khám phá vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong bạn”, do đó thành phần để bào chế dòng sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nhằm đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da và hoàn toàn có thể sử dụng được ch mọi lứa tuổi. Toàn bộ sản phẩm Chamos ACACI được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật và chất lượng. Ngoài ra, thành phần sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất có hại như parabens, chất bảo quản, chất gây hại cho da... Do đó, mỹ phẩm Chamos ACACI đã được Cục quản lý Dược phẩm và Mỹ phẩm FDA chứng nhận, ISO 9001.

Hiện nay, các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Chamos ACACI đã có chỗ đứng nhất định ở thị trường Hàn Quốc, đồng thời cũng được đánh giá khá cao tại các thị trường khó tính khác như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Malaysia, Ý, Singapore, Philipin…