» Centrum

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Centrum là thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín đến từ Úc. Với bề dày lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, tập trung nghiên cứu chuyên sâu các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho con người, đến nay các dòng sản phẩm vitamin tổng hợp của Centrum đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới, bán chạy ở thị trường Mỹ, Anh, Australia, Pháp, Canada, Thái Lan, Nhật và cả Việt Nam...  Vitamin Centrum chính là giải pháp tuyệt vời giúp cộng đồng bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ dài lâu.

Các dòng sản phẩm vitamin của Centrum hết sức đa dạng, từ vitamin cho nam đến các vitamin dành cho nữ, vitamin cũng được nghiên cứu sản xuất phù hợp với từng độ tuổi… Vitamin của Centrum được chắt lọc từ nguồn trái cây, rau quả, thảo mộc… có trong thiên nhiên, ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến, kĩ thuật sản xuấ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cho người dùng. Hơn nữa, mỗi sản phẩm vitamin của Centrum được Bộ Y tế Úc kiểm nghiệm nghiêm ngặt, tránh những tác dụng phụ không mong muốn xảy ra.

Cuộc sống với nhiều bận rộn, lo toan, khiến tình trạng sức khoẻ xuống cấp, cơ thể mất năng lượng gây nên tình trạng mệt mỏi, chán chường… Hãy bổ sung  vitamin Centrum để hồi sinh năng lượng, lấy lại sự hứng khởi và đam mê, để khơi nguồn một cuộc sống mới ngập niềm vui, ý nghĩa và hạnh phúc.