» Carlmark

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thương hiệu mỹ phẩm Carlmark được thành lập vào năm 1992, tại Úc. Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Carlmark đã từng bước lớn mạnh, trở thành nhà cung cấp hàng đầu về chăm sóc và nuôi dưỡng làn da cho thị trường mỹ phẩm thế giới. Hiện nay, Carlmark đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành biểu tượng cho nhan sắc toả sáng của người phụ nữ. Ở Việt Nam, sự có mặt của Carmark đã mang đến giải pháp chăm sóc da hoàn hảo cho chị em phụ nữ Việt.

Các sản phẩm dưỡng da của thương hiệu Carlmark là sự kết hợp giữ nguồn nguyên liệu sạch có chọn lọc trong thiên nhiên với công nghệ Nano. Với Carlmark một làn da sáng mịn và trắng sáng không tỳ vết như mơ sẽ không còn là điều quá khó khăn.

Hiện nay, Carlmark đang phân phối các dòng sản phẩm tế bào gốc collagen, kem nhau thai cừu, kem dưỡng trắng, tinh chất xoá nếp nhăn… Niềm tin an toàn và chất lượng mà mỗi sản phẩm của Carlmark mang lại chính là sự tuân thủ các tiêu chuẩn của Cục Quản lý dược phẩm Úc, được  ECO-C GMP kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Hơn nữa, các dòng sản phẩm Carlmark cam kết được sản xuất tại Úc và bởi 100% người Úc - quốc gia đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.