» Bright Doctors

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Sở hữu làn da khoẻ đẹp và láng mịn không tỳ vết đã trở thành ước mơ của toàn thể phụ nữ trên khắp hành tinh. Ở Việt Nam, vẻ đẹp làn da trắng mịn là thước đo đánh giá nhan sắc bên ngoài của người phụ nữ. Chính vì thế, chăm sóc và nuôi dưỡng da là sứ mệnh đặc biệt. Bright Doctors vinh dự đồng hành cùng chị em trên hành trình tôn tạo vẻ đẹp của người phụ nữ.

Bright Doctors là thương hiệu mỹ phẩm đình đám trực thuộc Công ty TNHH IBC Pharmacite Việt Nam. Bright Doctors hiểu được thực trạng làn da phụ nữ Việt là dễ dàng bị nám, sạm, tàn nhang, mụn… dưới điều kiện môi trường nhiệt đới oi bức, khói xe nên đã nghiên cứu và sản xuất ra các dòng trị liệu bên cạnh các dòng dưỡng da hiệu quả.

Với nguồn nguyên liệu được chắt lọc tinh tuý từ thiên nhiên trên nền sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ Nano và vô trùng theo tiêu chuẩn GMP, kiểm tra nghiêm ngặt các khâu từ lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất, đánh giá lâm sàng kĩ càng trước khi tung ra thị trường… nên mỗi sản phẩm của Bright Doctors đều cam kết an toàn và chất lượng đáng tin cậy.

Có thể nói rằng,  Bright Doctors chính là vị “bác sĩ da liễu” thấu hiểu “nổi lòng” của làn da phụ nữ Việt. Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì về da thì hãy nhớ rằng,  Bright Doctors luôn là “người bạn” đồng hành giúp bạn gỡ rối. Một làn da sáng mịn không tỳ vết, mềm mại và trắng sáng là “món quà” mà  Bright Doctors mang đến cho các chị em phụ nữ.