» Blue Hills

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhắc đến các thương hiệu mật ong nổi tiếng thế giới thì chúng ta không thể “lờ” đi Blue Hills. Đây là thương hiệu mật ong nổi tiếng tại Úc, được thành lập vào những năm 1995, với bề dày lịch sử hơn 20 năm, Blue Hills đã từng bước phát triển. Từ một công ty gia đình, chuyên phục vụ nhu cầu dùng mật ong trong nước, hiện nay Blue Hills đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, đón đầu được nhiều sự tin dùng của các khách hàng trên khắp hành tinh. Sự lớn mạnh của Blue Hills được phản ánh chân thực qua con số doanh thu “khủng” hằng năm, điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là trong các cuộc bình chọn thương hiệu vì sức khoẻ, Blue Hills luôn danh dự đứng ở top đầu.

Lý do khiến mật ong Blue Hills đạt chất lượng thượng hạng chuẩn thế giới là nhờ nguồn mật ong được lấy từ vùng Tasmania – nằm ở phía Tây Bắc của Úc, nơi hội tụ những cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, khí hậu ôn hoà, môi trường trong lành, tạo điều kiện cho các đàn ong sinh trưởng tốt nhất để cho ra đời những sản phẩm mật ong mang hương vị thơm ngon và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao.

Mật ong Blue Hills vừa được ví như một “thần dược” giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh, vừa là loại thực phẩm bồi bổ rất hiệu quả. Lựa chọn mật ong Blue Hills như chính bạn đang lựa chọn cho mình liệu pháp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ dài lâu.