» Bioglan

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Bioglan là một thương hiệu thực phẩm bổ sung sức khỏe được bào chế hoàn toàn từ tự nhiên. Bằng những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, an toàn, Bioglan tự hào là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khoẻ uy tín tại Úc.

Bioglan gia nhập gia đình của các thương hiệu Pharmacare vào những năm 1990. Với sứ mệnh cốt lõi là việc cải thiện đời sống sức khoẻ cho cộng đồng, Pharmacare ngày càng lớn mạnh, dần dần chiếm ưu thế trên 40 quốc gia. Và để hoàn thành sứ mệnh đặt ra, Bioglan cũng không ngừng cố gắng và phát huy, đến nay mạng lưới các sản phẩm của Bioglan đã phủ rộng rãi ở các châu lục trên thế giới. Hành trình Bioglan đến với Việt Nam là hành trình mang đầy yêu thương khi mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ tối ưu cho cộng đồng Việt.

Các sản phẩm của Bioglan bao gồm omega-3, hỗ trợ điều trị viêm khớp, vitamin và khoáng chất, giảm cảm, chữa lạnh và cảm cúm, hỗ trợ tim mạch, chống lão hóa… sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu bảo vệ sức khoẻ, làm đẹp để nâng cao chất lượng cuộc sống. Lựa chọn các sản phẩm của Bioglan như chính bạn đang lựa chọn cho mình một cuộc sống tràn đầy năng lượng, hứng khởi và đam mê.

Nếu tình trạng sức khoẻ của bạn đang bị giảm sút hay đơn giản là bạn đang muốn bồi bổ cơ thể, cải thiện nhan sắc thì Bioglan vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.